giới thiệu

UY DŨNG SECURITY

Kính thưa Quý khách !
Công ty bảo vệ UY DŨNG xin được gởi đến Quý khch lời chc sức khỏe, HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG & THÀNH ĐẠT.

Công ty bảo vệ UY DŨNG được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực an ninh trật tự trên toàn lãnh thổ Việt Nam, có đẳng cấp về thương hiệu, quy trình quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng. UY DŨNG luôn đặt quyền, lợi ích hợp pháp của Quý khách lên hàng đầu, với phương châm thể hiện

“Khách hàng là thượng đế – Kỷ luật là sức mạnh”, tất cả vì sự an bình thịnh vượng và phát triển của Quý khách hàng cùng tiêu chí chuẩn mực :
        ĐẠO ĐỨC – LỊCH SỰ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Đến với UY DŨNG Quý khách hoàn toàn thoải mái yên tâm về tình hình an ninh, an toàn tài sản, con người để tập trung đầu tư vào việc kinh doanh, sản xuất. Từ hôm nay Quý khách đã đặt nền móng vững vàng cho tương lai của mình.UY DŨNG là điểm sáng mới, luôn tiếp thêm sức mạnh, sự an toàn, niềm tin và sức sống cho các doanh nghiệp, các tổ chức. Hóa giải mọi vấn đề bận tâm về an ninh là trách nhiệm cao cả của UY DŨNG.
UY DŨNG có dịch vụ nhạy bén & thông minh, có đội ngũ nhân viên luôn rèn luyện đức tài, kiên cường dũng cảm và đã trải qua những khóa huấn luyện chuyên môn cao như võ thuật, phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu, cứu hộ, cứu nạn… do các Sỹ quan Công an, Quận đội đào tạo. Bên cạnh đó, đội ngũ được trang bị một số các công cụ hổ trợ cần thiết để làm nhiệm vụ.

Ngoài chuyên môn nghiệp vụ chính, nhân viên UY DŨNG còn được trang bịkiến thức về quản lý giao tiếp, tin học, ngoại ngữ,…
UY DŨNG là lực lượng bảo vệ trung thành với Quý khách, nhân viên bảo vệ UY DŨNG luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong môi trường khắt khe nhất. Ngoài ra lực lượng UY DŨNG có chính sách hổ trợ 24/24 giờ cho các hoạt động, công việc đặc biệt của Quý khách hàng.

Rất mong được hợp tác bền vững lâu dài.
Trân trọng kính chào.

BAN LÃNH ĐẠO UY DŨNG SECURITY.
GIÁM ĐỐC

 VÕ THỊ HỒNG YẾN

Lợi ích chung

AN TOÀN
AN TOÀN

– Đảm bảo an ninh, an toàn.
– Giá trị gia tăng thực sự.
– Làm việc chuyên nghiệp và văn hóa.

UY TÍN
UY TÍN

– Thỏa mãn mọi yêu cầu hợp l‎í.
– Nhanh chóng & giảm tối đa thiệt hại
– Sẵn sàng giúp đỡ khi cần thiết .

CHUYÊN NGHIỆP
CHUYÊN NGHIỆP

– Có phẩm chất tốt, nghiệp vụ giỏi.
– Thiết bị an ninh hiện đại.
– Áp dụng ISO 9001:2008 và SA 8000.

Contact Me on Zalo